Về Chúng Tôi Home / Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Thị trường bất động sản hiện nay có xu hướng nóng dần lên nhưng vẫn còn nhiều khó khăn khiến cho việc buôn bán nhà đất không dễ dàng như thời kì trước. Chỉ khi nắm bắt được thông tin hoàn hảo, chính xác người bán mới có thể đưa ra quyết định của mình. Hoạt động kinh doanh bất động sản (bđs) nói riêng, nhu cầu mua bán, trao đổi bất động sản nhà đất, căn hộ giữa người mua và người bán ngày một tăng cao. Trong khi đó nhờ tính hiệu quả của truyền thông và công nghệ, việc mua bán ngày càng nhanh chóng, minh bạch diễn ra giữa người mua và người bán, giảm thiểu các khâu trung gian. Hãy để VP Bất Động Sản Thiên Phúc hỗ trợ và tìm ra giải pháp cho gia đình bạn.

dich-vu-nha-dat

Bất Động Sản Thiên Phúc với đội ngũ nhân viên tư  vấn dịch vụ cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý chuyên nghiệp nhiệt tình,  giàu kinh nghiệm luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

ngam-nhung-ngoi-nha-dep-nhu-mo-cua-sao-viet16

cho-thue-kho-bai-tan-binh1

showbizz16

Chúng tôi chuyên nhận ký gửi, mua, bán, thuê, cho thuê, môi giới :

1. Căn hộ chung cư

2. Nhà phố, biệt thự

3. Văn phòng

4. Trung tâm thương  mại

5. Đất nền dự án, đất thổ cư

6. Đất nông nghiệp

7. Nhà xưởng

8. Kho, bãi

9. Dự án du lịch, nghĩ dưỡng

10. Khác…

showbizz12

Ngoài ra chúng tôi chuyên tư vấn pháp lý nhà đất về các thủ tục chính xác và nhanh chóng. :

  • Cho thuê
  • Chuyển nhượng, mua bán đất đai.
  • Công chứng vi bằng.
  • Lập di chúc, di sản thừa kế.

phai-chi-bao-nhieu-de-lam-giay-to-nha-dat-38115-1

13348739_1205756162775721_654757286_n

Chúng tôi mong rằng web batdongsanthienphuc.com xây dựng và phát triển để giúp quý khách ký gửi mua bán nhà đất nhanh và hiệu quả nhất.

Hiện chúng tôi đã có văn phòng tại số 48/41 Hà Huy Giáp Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  0907 237 689 để giải quyết khó khăn cho bạn về nhà đất nhanh chóng nhất.

THEME OPTIONS

Choose a combination of predefined colors here. Here are some examples. You can create any additional number on your backend theme, also can choose the background you want and four differents layouts.

SKINS COLOR LAYOUT STYLE
BACKGROUND PATTERNS