Sách tài liệu lập kế hoạch digital marketing hay nhất

20:04 ngày 10/6/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam
Đây là cách khó thực hiện khi tốn của bạn rất nhiều thời gian.Tuy nhiên nó lại được lâu dài khi bạn sẽ có những lượt truy cập tự nhiên vào trang website của bạn.Với những điểm mạnh như vậy thì bạn nên thực hiện SEO bằng cách tự làm hoặc thuê các dịch vụ SEO bên ngoài.

Còn với Google Ads là hình thức quảng cáo trả phí của Google.

Đối với những website mới hoạt động mà bạn vẫn muốn được lên top tìm kiếm thì đây là cách hoàn hảo dành cho bạn.Ưu điểm của Google Ads là sử dụng các công cụ Digital Marketing làm cho tần suất xuất hiện website của bạn trên những vị trí đầu cao dù khách hàng tìm kiếm thông qua nhiều từ khóa. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) .

Youtube: Youtube đang có tiềm năng rất lớn nhưng chưa có ai tận dụng thành công kênh tiềm năng này. Sự phát triển chóng mặt của Youtube được thể hiện khi hàng ngày có đến vài chục ngàn video được tải lên. Với tiềm năng lớn như vậy để bạn thực hiện các kế hoạch Digital Marketing thì bạn không nên bỏ qua. Hãy sử dụng các công cụ Digital Marketing để thực hiện các chiến dịch ngay từ bây giờ khi nó vẫn còn chỗ cho bạn.

Thường thì, bạn nên học hỏi từ những thất bại của họ trước, vì thất bại luôn mang đến nhiều bài học và kinh nghiệm quý giá hơn là thành công.Bạn nên bắt đầu tự học digital marketing trước với bước này, nó cũng được xem là một trong những cách hay để giúp bạn học digital marketing hiệu quả.

Hãy tự tìm hiểu kiến thức trên sách vở kết hợp với sự chia sẻ của những người đã có nhiều kinh nghiệm đi trước.
Lợi ích không ngờ từ Marketing Online 4.0
Con số đáng kể đến mà Marketing Online 4.0 sẽ mang lại cho doanh nghiệp:
50 % chi phí quảng cáo sẽ được giảm xuống
( wms.vn/chuong-trinh-hoc/nghien-cuu-thi-truong/ ) . Sau 70 like hiểu hơn cả bạn thân
Sau hơn 300 like hiểu hơn cả vợ hoặc chồng của bạn
c) 5 yếu tố quyết định hành vi của khách hàng
Giải quyết được lộ trình khi khách hàng tìm đến sản phẩm/ dịch vụ nói chung của doanh nghiệp :
Nhận biết và hiểu về sản phẩm/dịch vụ
Quan tâm / thích sản phẩm
Mong muốn sở hữu/ tin dùng sản phẩm
Lựa chọn mua sản phẩm/dịch vụ
Định vị:
Để đạt được vị trí phù hợp; điều quan trọng là bạn phải rất rõ ràng ( tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu) theo đúng giá trị mang lại. ( click để xem chi tiết ) . Nói tóm lại; đây là cách tạo sự khác biệt để người dùng chọn bạn chứ không phải đối thủ.

Bạn cần biết cách truyền đạt; đề xuất giá trị và cách quảng bá trên các kênh truyền thông (mạng xã hội, blog, email marketing, sms, v.v.).

Nghiên cứu từ khóa: Xác định từ khóa phù hợp để lên nội dung và cải thiện SEO.Điều này cần thiết cho chiến lược content calendar để người dùng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm (google, youtube,…)

Content calendar: Chìa khóa để đưa chiến lược của bạn đến hiệu quả.Cung cấp giá trị; cho phép bạn tối ưu hóa tài nguyên; tạo ra ý tưởng.Bạn nên thêm ngày xuất bản, tác giả, chủ đề bài đăng, từ khóa, các thẻ hagtag / lời nhắc, v.v.
Đăng bài trên mạng xã hội: Viết bài quảng cáo mà không quảng bá nó trên phương tiện truyền thông xã hội là một ”Sai lầm”.Đó không phải là spam mà phải có kế hoạch cụ thể để tiếp thị trên mạng truyền thông.Với cách tiếp cận đến đúng đối tượng; tất cả đều có số lượng ký tự; liên kết; hashtag riêng.