Bộ tài liệu digital marketing hay

22:55 ngày 12/6/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam
Các nguồn sách tài liệu tự học Digital Marketing hay nhất
Ngoài nguồn tài liệu chính thống là sách đã được chia sẻ với bạn ở trên thì để tìm một tài liệu tự học Marketing Online là điều không khó với rất nhiều nguồn, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Học từ Blog & website
Với blog sẽ là một nguồn tài liệu Digital Marketing vô tận cho bạn có thể tự học. ( wms.vn ) . Những chia sẻ của các người trong ngành sẽ được chia sẻ trên blog nhiều hơn.Bởi vậy blog rất phổ biến và cũng là nơi các chuyên gia thường xuyên trò chuyện chia sẻ những vấn đề về ngành.
Youtube hiện nay quá phát triển la điều không thể chối cãi. Chính vì thế mà số lương người chia sẻ những video của mình lên Youtube hàng ngày là rất lớn, trong đó có cả những thứ bạn cần. Những chuyên gia đang dần chuyển qua quay các video chia sẻ các kiến thức theo nhiều chủ đề, nhiều hình thức khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Sách Digital Marketing Lĩnh Vực Facebook Marketing
Nhờ mức độ phổ biến với lượng người dùng khủng. ( click để xem thêm nội dung tại đây ) . Facebook đã trở thành mảng đất màu mỡ cho việc bán hàng online.Để bán hàng hiệu quả, bạn cần biết cách phân tích, xác định, định hướng khách hàng.Nắm được các thuật toán, định nghĩa… để có thể lên chiến lược quảng cáo tốt nhất.

Các sách digital marketng về quảng cáo Facebook có thể hữu ích cho bạn như:

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0: với hàng loạt ví dụ thực tiễn từ chính kinh nghiệm.Họ chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một thế giới đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn.

Attainable: Mục tiêu phải phù hợp với khả năng. ( wms.vn/kien-thuc/digital-marketing/tai-sao-marketing-online-lai-quan-trong-doi-voi-cac-startup/ ) . Nhiều công ty đặt ra các mục tiêu quá lớn nên thông thể đạt được và cũng có những công ty đặt quá nhỏ làm lãng phí nguồn tài nguyên.Hãy xác định thực lực của mình ở đau để đưa cho mục tiêu cho phù hợp.

Measurable: Mục tiêu bạn đặt ra phải đo lường được.Bạn phải biết một ngày có thêm bao nhiêu lợi nhuận, có thêm bao nhiêu người biết đến thương hiệu,….Những con số cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và điều chỉnh hơn.

Relevant: Mục tiêu điều phải hướng đến mục đich chung. Những mục tiêu nhỏ bạn đề ra đều phải hướng đến một mục đích lớn, hướng đến tầm nhìn của công ty.

Xác định thông điệp muốn truyền tải
Đầu tiên là hãy bắt đầu mới insight của khách hàng. Một khi hiểu rõ khách hàng muốn gì thì bạn mới đưa ra những thông điệp đánh trúng những gì họ quan tâm.

Thứ hai là cô động và rõ ràng. Thông điệp truyền tải phải thật rõ ràng và cô động vì đây là truyền tải do toàn bộ khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Thông điệp cô động và rõ ràng sẽ làm cho khách hàng dễ nhớ và ngược lại.