Sửa palang nhanh

16:14 ngày 04/6/20 trong  Xe nâng Trung Quốc chất lượng cao

Chúng tôi biết rằng khi thiết bị không chạy thì quá trình sản xuất của bạn sẽ bị ảnh hưởng. ( cautruchanquoc.com/ ) . Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm việc theo giới hạn thời gian và lịch biểu hoạt động của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn.

wms cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bao gồm sửa chữa theo lịch biểu, sửa chữa được ủy quyền trước và sửa chữa theo nhu cầu.

SỬA CHỮA CẦU TRỤC THEO LỊCH BIỂU VÀ ĐƯỢC ỦY QUYỀN TRƯỚC
Sửa chữa có kế hoạch được lên lịch theo báo cáo kiểm tra và bảo dưỡng.Tối ưu nhất là phối hợp và lên lịch sửa chữa theo lịch biểu sản xuất của khách hàng.Các kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị nhằm cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa theo lịch biểu bao gồm sửa chữa, điều chỉnh và thay thế bất kỳ thành phần hoặc phụ tùng thiết bị nào.

Sửa chữa được ủy quyền trước cung cấp giấy phép chung về việc tiến hành bảo dưỡng sửa chữa, lên tới mức nhất định, nhằm sắp xếp sửa chữa hoặc điều chỉnh ở quy mô nhỏ và hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả. Dịch vụ sửa chữa này thường được hoàn thành trong lần đến kiểm tra hoặc bảo dưỡng dự phòng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa khẩn cấp.

Palang wms sửa chữa cải thiện việc vận chuyển tải và đợn giản hóa quá trình bảo dưỡng thiết bị
Palăng wms có nhiều tính năng giúp dễ dàng vận chuyển tải và bảo dưỡng.Với Phạm Vi Tốc Độ Thích Ứng (ASR), tốc độ động cơ sẽ khác nhau tùy vào tải.Điều này cho phép tốc độ tối ưu và nâng cao độ an toàn khi vận chuyển tải lớn hơn.

Được thiết kế để dễ trì giúp tăng khả năng tiếp cận ròng rọc cáp phía trên và thiết bị quá tải, từ đó thực hiện thay đổi cáp, điều chỉnh độ dài cáp và thay thế ròng rọc nhanh chóng và dễ dàng.
Bảo dưỡng thiết kế Phanh bền lâu
( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . Phanh động cơ palăng được hàn kín và chống bụi. Được sản xuất để hoạt động không trục trặc và ít phải bảo dưỡng, phanh wms được thiết kế nhằm giảm thiểu điều chỉnh, đồng thời bền lâu với nhiều chu kỳ hoạt động.
Thiết kế động cơ cho hoạt động bảo dưỡng nhanh
Thống kê sản xuất: Động cơ palăng khởi động, chu kỳ làm việc và thời gian chạy.

Tuổi thọ: Phanh palăng, cơ cấu của palăng và cấu trúc palăng.

Bộ dụng cụ cải tiến bộ biến tần một - một của chúng tôi cho phép thay thế hiệu quả thiết bị hiện có của bạn. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-5-tan-han-quoc-dam-don-khau-do-25m-116.html ) . Dịch vụ thay thế bộ biến tần kích thước nhỏ gọn được cung cấp cho bạn bởi các chuyên gia Konecranes dưới dạng chìa khóa trao tay hoàn chỉnh.

Chuyển sang điều khiển bằng bộ biến tần giúp cần trục chuyển động trơn tru hơn nghĩa là điều khiển tải tốt hơn so với điều khiển bằng công tắc tơ một hoặc hai tốc độ.

Thiết kế có thể nâng cấp giúp khách hàng dễ dàng thêm các tính năng mới cho việc di chuyển bằng xe con.Bộ biến tần mới có thể cải thiện độ tin cậy của cần trục và giúp dễ dàng mua phụ tùng thay thế bộ biến tần hơn.

KIỂM TRA VÀ BẢO TRÌ DỰ PHÒNG CẦU TRỤC
Những giám sát viên được cấp chứng nhận và các kỹ thuật viên được đào tạo của Konecranes sẽ cung cấp những đánh giá chính xác về tình trạng của thiết bị. Họ đánh giá rủi ro, xác định các cơ hội cải tiến và đưa ra khuyến nghị.

Chương trình bảo trì dự phòng là rất quan trọng trong việc cải thiện mức độ an toàn và năng suất. Bảo trì dự phòng có thể giảm thời gian ngừng hoạt động và nâng cao độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo trì chủ động phù hợp theo nhu cầu của thiết bị, ứng dụng và chu kỳ làm việc của khách hàng.