Tăng doanh thu với dịch vụ làm marketing online trọn gói

13:46 ngày 24/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Chiến dịch marketing online là chiến dịch tiếp thị trực tuyến trên các trang mạng xã hội, nhằm quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng tốt hơn.

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói uy tín

Để đánh giá một gói dịch vụ Marketing online trọn gói thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành thuyết phục bạn.
Tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu rõ rệt theo ý muốn của bạn.
Một công ty dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng sẽ tư vấn và triển khai SEO hiệu quả giúp bạn.
Bạn luôn nhận được các báo cáo số liệu rõ ràng, minh bạch. ( wms.vn ) . Và bạn sẽ luôn nắm được tình hình Marketing cùng ngân sách của mình được chi tiêu như thế nào.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ WMS

WMS cung cấp tới doanh nghiệp gói dịch vụ Marketing Online phù hợp với mọi chiến lược Marketing và mọi mức ngân sách.

Các chiến dịch marketing đều hướng mục đích cuối cùng, là thu hút các khách hàng tiềm năng. Theo ghi nhận, mỗi website sử dụng dịch vụ Marketing Online của WMS đã tăng 300% lượng khách hàng tiếp cận.

Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Phân tích cạnh tranh kỹ thuật số

Với phân tích cạnh tranh kỹ lưỡng từ WMS, chúng tôi sẽ xác định Điểm mạnh, Điểm yếu, Nguy cơ và Cơ hội từ góc độ tiếp thị kỹ thuật số bao gồm những hiểu biết và hành động mà bạn có thể thực hiện để thu hẹp mọi khoảng cách và vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Bạn có biết trang web của bạn chuyển đổi khách truy cập tốt như thế nào không? ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ triển khai các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo lượt dẫn của bạn.Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.
Social Networking
Quảng cáo trên mạng xã hội ảo, đây là 1 xu hướng hot trong Marketing Online. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Và Facebook chính là một mạng xã hội ảo lớn trên thế giới hiện nay.Ngoài ra, ở Việt Nam có 2 mạng ảo lớn nhất lại chính là Zing hay Go.vn.Trên đó người ta có thể có nhiều bạn bè, quan hệ, đó là cầu nối tốt để bạn thực hiện các chiến dịch Marketing (đặc biệt là Viral Marketing).

Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine.Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký và chạy quảng cáo.Và bạn sẽ trả phí cho nhà cung cấp.
Mobile Marketing
Đây là hình thức quảng cáo mới trong chiến dịch Marketing Online hiệu quả hiện nay.Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt, sử dụng đầu số kết hợp với trò chơi để gây tính tò mò cho khách hàng.

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng.Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.