Công ty tư vấn digital marketing trọn gói uy tín

09:01 ngày 23/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Hãy đến với WMS – Công ty Digital Marketing uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp.Chúng tôi hiểu rõ các “cung bậc cảm xúc” cần thỏa mãn trước khi đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.Và chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một chiến lược marketing online/tiếp thị trực tuyến đầy thu hút, truyền được cảm hứng cho khách hàng và từ đó việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Dịch vụ Marketing online của chúng tôi bao gồm :

Thực hiện chiến dịch SEO đẩy mạnh top website trên Google
Thuê các diễn viên , người nổi tiếng PR ( nếu khách hàng yêu cầu )
Nội dung triển khai gói quảng cáo online:
Chạy quảng cáo facebook ads cho khách hàng
Tư vấn kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
Chạy quảng cáo google ads cho khách hàng
Viết bài 2 bài / ngày đều đặn cho website
Thực hiện Tối ưu SEO website cho khách hàng
( bài viết gốc ) . Viết bài trên các báo lớn ( nếu khách hàng yêu cầu )
Thực hiện công việc theo yêu cầu như đội ngũ nhân viên của khách hàng

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online hàng đầu trong thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào các dịch vụ marketing tổng thể do WMS hân hạnh cung cấp, bao gồm:

Thuê KOLs (diễn viên nổi tiếng): WMS biết cách tiếp cận những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, và giúp bạn thu hút nhiều đối tượng mục tiêu của mình, bằng cách xây dựng mối quan hệ với những người nổi tiếng, sử dụng tiếng nói và sự uy tín của họ để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn, tăng độ nhận biết thương hiệu lên mức tối đa.

Chạy quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords: Khách hàng đang online tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay lúc này.Và họ đang sử dụng Facebook và Google để có được những thứ mình cần.Do đó, hình thức quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords cho phép các thương hiệu vươn ra ngoài những mạng lưới hiện có, chạm tới nhiều đối tượng mục tiêu mới đầy chất lượng thông qua công cụ search, mạng xã hội và trang web cho phép hiển thị quảng cáo.

( click để tham khảo thêm ) .

Chính lúc này, vai trò của WMS là đảm bảo các công ty có được ROI tốt nhất thông qua những chiến lược được lên kế hoạch kỹ lưỡng, quảng cáo chất lượng sáng tạo hàng đầu, và tính toán cũng như tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra một cách triệt để.

PR báo chí: Tiếng tăm online của bạn rất quan trọng trong lĩnh vực này. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một “đế chế uy quyền” trong thế giới mạng, từ đó lan truyền rộng rãi sự nhận thức của tất cả mọi người đối với thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của công ty bạn, thông qua các bài giới thiệu nội dung “chất” được PR trên báo chí, đặc biệt là những trang báo mạng với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Tiêu chi của dịch vụ marketing online trọn gói uy tín
Như vậy, với nhưng chia sẻ trên của WMS, các chủ doanh nghiệp đã hiểu được thế nào là một dịch vụ marketing online trọn gói. ( bấm tham khảo thêm tại đây ) . Vậy làm sao để có thể đanh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự uy tín.Sau đây là một số tiêu chí mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất cho sản phẩm cũng nhưu thương hiệu của mình.

Điều đầu tiền phải nhắc tới đó là một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả.Điều này sẽ giúp cho từ khóa liên quan đến thương hiệu và sản phẩm của bạn luôn nằm trong tóp 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

Cùng với đó, các chủ doanh nghiệp có thể thấy được nội dung truyền thông về sản phẩm hay thương hiệu của mình lan tỏa đến đông đảo cổng đồng mạng xã hội thông qua lượng likes, shares và bình luận cùng lượt xem…

Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng và phù hợp với điều kiện tài chính cũng như ngân sách mà các doanh nghiệp có thể chi ra cho dịch vụ này.