Những tiêu chí xếp hạng trang web quan trọng nhất của google

11:35 ngày 01/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Tiến xa hơn là việc trình bày nội dung có cấu trúc để các bộ máy của google hoặc công cụ bên thứ ba có thể hiểu được nội dung phục vụ cho việc phân tích đánh giá, để các công cụ có thể hiểu được nội dung và chuyển dữ liệu TEXT sang VOICE phục vụ người khiếm thính.

Hãy kiểm tra sự trùng lặp nội dung của bạn với các web khác.Nếu có sự trùng lặp, bạn có thể xóa hoặc bật tính năng No-index để Google không index bài viết đó.

Tất cả nội dung không có giá trị như nội dung sao chép, nội dung dịch lại bằng công cụ máy sẽ không có giá trị nhiều, nếu bị phát hiện sẽ quy vào nội dung rác, không có giá trị thông tin và có thể sẽ dính các hình phạt của google. ( tiêu chí xếp hạng seo ) . Bởi không đơn giản mà google có hàng ngàn kỹ sư chuyên nghiên cứu các thuật toán để xử lý vấn đề này để bảo vệ người dùng luôn có được nội dung tốt và nắm được và thực hiện theo nguyên tắc này bạn sẽ có được vị trí xứng đáng trong kết quả tìm kiếm của Google.

Độ dài nội dung của bài viết

Google rất quan tâm tới chất lượng của bài viết, nó dường như có giá trị với cộng đồng hơn các bài viết có độ dài ngắn. Theo logic, một bài viết quá ngắn thì khó có thể cung cấp nhiều nội dung có giá trị, tuy nhiên một bài viết quá dài cũng không tốt, hãy cố gắng xây dựng nội dung có độ dài vừa phải. Hãy cố gắng viết bài có nội dung từ 1500 từ trở lên.

Chủ sở hữu có phải là một Spamer: Google định danh được một người nào đó là Spammer thì chắc chắn tất cả những website thuộc sở hữu của người này sẽ bị kiểm duyệt, xem xét rất gắt gao.

Lịch sử hoạt động của tên miền: Như đã nói ở trên, tuổi đời của domain không quan trọng bằng việc domain đó hoạt động như thế nào, nếu domain hoạt động xuyên suốt không bị ngắt quãng, cập nhập nội dung chất lượng thường xuyên sẽ tốt hơn rất nhiều so với các những không có bất kỳ hoạt động nào hoặc trong quá khứ từng bị penalty.

Đuôi mở rộng của tên miền (TLD): Google sẽ địa phương hóa kết quả tìm kiếm nếu bạn lựa chọn những tên miền có TLD theo mã quốc gia. ( wms.vn/tin-tuc/khai-giang-khoa-hoc-chuyen-gia-internet-marketing-dau-tien-tai-bien-hoa/ ) . Ví dụ những nội dung của tên miền có đuôi là .vn sẽ được ưu tiên hiển thị tại cho người dùng trên đất nước Việt Nam thay vì các nước khác trên thế giới.

Thông tin Whois công khai: Có phải Google không thích sự mập mờ? Thật vậy, mọi thông tin về doanh nghiệp của bạn nên được công khai thay vì che dấu một cách bí ẩn bằng các dịch vụ bên thứ 3. Tất nhiên, Matt Cutts cũng đã có những ý kiến cá nhân về yếu tố này.

Điều này quyết định bởi lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được. ( chiến lược marketing cho các doanh nghiệp nhỏ ) . Số lượng hoạt động truyền thông xã hội mà website bạn tạo ra và tần suất cập nhật nội dung của bạn.Đối với các trang web mới để cạnh tranh với trang web đã thiết lập.Trang web của bạn sẽ phải tạo ra nhiều nội dung hơn và thiết lập liên kết truyền thông xã hội.Nếu có thể, hãy truy cập các liên kết không phải trả tiền từ các miền tin cậy đã có.

Cách để cải thiện Quản lý Tên miền của website:

Tạo nội dung liên kết chất lượng nhiều hơn: Tránh nhồi nhét từ khóa, tạo nội dung liên kết ra các trang web khác

Tối ưu hóa liên kết nội bộ của bạn: Đảm bảo các liên kết của bạn đi đến nội dung có liên quan.Sử dụng các nội dung tự nhiên có ý nghĩa với người dùng.Và được liên kết với các từ khóa đúng.