Dịch vụ triển khai online marketing trọn gói

05:21 ngày 03/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Digital Marketing là gì? Với bối cảnh thời đại ngày nay thì Digital Marketing là một trong những loại hình Marketing mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình kinh doanh của mình.

Việc mua sắm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ ngày nay đều được thực hiện nhanh chóng qua Internet chính vì thế mà việc sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ là một trong những lợi thế và công cụ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng và khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm của Digital Marketing

Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay kéo theo những dịch vụ mới ra đời đem đến cho doanh nghiệp một sự trải nghiệm mới về dòng một dịch vụ chất lượng và uy tín, trong đó Digital Marketing là dịch vụ mà chúng tôi muốn nói đến, vậy ưu điểm của Digital Marketing là gì?

( wms.vn/thu-vien/ ) .

Định nghĩa Digital Marketing

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Các dịch vụ digital marketing đang chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến tiếp thị ngày nay.Chúng ta dễ dàng nhận thấy dịch vụ digital marketing đã và vẫn đang được áp dụng cực kỳ nhiều trong vô số lĩnh vực – giải trí, sức khỏe, giáo dục, ngân hàng, bất động sản, y tế, thực phẩm,… Với trào lưu “kĩ thuật số hóa” mọi phương tiện tiếp thị, để có thể sống sót và cạnh tranh trong thị trường ngày càng khốc liệt, tất cả các nhãn hàng, doanh nghiệp đều cần cập nhật những xu hướng mới nhất.

Hãy cùng Markdao tìm hiểu những xu hướng công nghệ trong ngành digital marketing được dự đoán sẽ thống trị trong năm 2020 nhé!

Vận hành dịch vụ digital marketing có vai trò quan trọng thế nào?

Hiện nay, social media là lĩnh vực không còn mới với bất kỳ digital marketer nào. ( wms.vn/thu-vien/tai-lieu-marketing/ ) .

Minh chứng dễ hiểu nhất về Digital Marketing như sau, trên thị trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp ra sức chạy đua các hoạt động xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dang hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận.Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó.

Khi internet xuất hiện, người ta dần bỏ quên thói quen đọc 1 tờ báo in vào buổi sáng hay thói quen xem truyền hình mỗi tối. ( click xem thêm tại đây ) . Vậy phải chăng những công cụ Marketing kia đã trở nên lỗi thời, giới Marketing cần làm gì để tiếp tục tồn tại?Đó là khi Digital Marketing hay “Tiếp thị số” được ra đời, tích hợp những tính năng của tiếp thị, quảng cáo thông thường và tiến bộ internet.
Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing tại WMS

- Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube