Báo giá dịch vụ online marketing trọn gói

01:59 ngày 03/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.Trên đà Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như facebook, email, google, website 2.0…..

Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà rõ ràng các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội với đội ngũ nhân lực đông đảo, cùng thương hiệu vững mạnh.Các công ty lớn và vừa thường có nhiều kinh phí để xây dựng và phát triển phòng marketing.

( chứng chỉ google ) .

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu ngân sách

- Tăng cường nhận diện thương hiệu

- Đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu, kéo traffic tự nhiên Google

Bạn muốn tìm một đơn vị marketing online tổng thể giá rẻ? ( dịch vụ thiết kế website chuẩn seo ) . Sau đây là bảng giá dịch vụ marketing online tổng thể – giá rẻ chỉ 4,9 triệu.Tất nhiên giá sẽ dao động, có thể cao hơn, có thể thấp hơn, tùy vào từng doanh nghiệp.

Lợi ích của marketing online

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, nếu bạn không thực hiện marketing để tiếp cận đến khách hàng, thì không ai biết sản phẩm của bạn cả.Marketing online có lợi hơn bất kỳ kênh marketing truyền thống nào khác (như tờ rơi, OOH banner, print ads, in báo,…), vì tốc độ lan truyền rất nhanh, chi phí thấp, hiệu quả, thị trường tiềm năng, lại còn dễ dàng đo lường và chỉnh sửa.

Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì WMS luôn mong muốn được hợp tác lâu dài. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín đối với hợp tác lâu dài. WMS luôn mong muốn giúp ích được cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển và đạt được lợi nhuận.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói uy tín số 1 thị trường

Qua phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị đã hiểu được thế nào là dịch vụ marketing online trọn gói. ( khóa học nghiên cứu thị trường ) . Tuy nhiên, để đánh giá một gói dịch vụ thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí sau:

• Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian.Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt likes, shares, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.

Bảng giá dịch vụ online marketing chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu ở những dịch vụ chi tiết nào trong marketing online, thì đọc tiếp phần này. Để có cái nhìn tham khảo về chi phí và lợi ích, mình xin tóm tắt ở những hạng mục dưới đây.

Quản trị website: 4.9 triệu / tháng
Viết bài facebook: 20,000 – 90,000đ
Viết bài website chuẩn SEO: 50,000 – 150,000đ
Cắt ghép video: 200,000 – 1.5 triệu
Tăng like bài viết: 200,000đ / 1000 like.
Tăng like page: 400,000đ / 1,000 like
Tăng comment: 200,000đ / 200 comment.
Tìm số điện thoại từ UID Facebook: 100,000đ / 10,000 sđt
Tăng backlink forum: 200,000đ / 1,000 backlink khác domain