Dịch vụ online marketing trọn gói

13:30 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam
Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet.Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận.Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. ( công ty marketing ) . Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp.Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín.Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing Online tổng thể mà LIGHT – NHANH – CHUẨN – ĐẸP thực hiện cho bạn.

Ví dụ đơn giản, Doanh nghiệp A và doanh nghiệp B cùng bán lẻ quần áo.Đây được xem là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.Doanh nghiệp A hàng ngày chỉ đặt sản phẩm mới lên kệ, thay mới bộ đồ cho những con ma - nơ - canh.Ngược lại, doanh nghiệp B nhanh chóng thực hiện các chiến dịch Marketing Online thu hút khách hàng.Nào là chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Thiết kế banner, hình ảnh mới cho riêng từng mẫu quần áo, đồng thời đăng tin, sản phẩm lên Fanpage.Rõ ràng, kết quả hai doanh nghiệp nhận được là hoàn toàn khác nhâu.Doanh nghiệp B thu hút được nhiều khách hàng hơn và có doanh thu lớn hơn doanh nghiệp A.

Dịch vụ Marketing online trọn gói của WMS

Dich vụ quản trị website trọn gói : Giúp quý doanh nghiệp quản trị website, cập nhật thông tin mới mỗi ngày. ( dịch vụ online marketing uy tín ) . Viết bài, xây dựng nội dung trên web.Thiết kế hình ảnh, banner, slider vào các dịp sự kiện hay khuyến mãi.Quản trị bảo mật dữ liệu webiste, theo dõi tốc độ phát triển website….

Dịch vụ hỗ trợ tăng Traffic website : Hỗ trợ tăng traffic cho website để tăng cường S.E.O.Ngoải ra traffic giúp tăng Ranking website,
Dịch vụ Live Stream Bán hàng : Cung cấp nhân sự live stream bán hàng thúc đẩy doanh số trên Facebook
Dịch vụ hô trợ chạy quảng cáo Google Ads : Hỗ trợ Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads.Set chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả như : Google Search, Gooogle hiển thị (GDN ), quảng cáo Google Remarketing.Google Shopping….
Dịch vụ Video Marketing bán hàng trên Youtube : Thực hiện triển khai quay clip hoặc dựng các clip về sản phẩm, dịch vụ hay công ty .Triển khai Youtube Marketing
Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp
Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp
Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số
Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng
Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng
Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng
Và các dịch vụ khác….

Các lĩnh vực ngành nghề có thể Marketing online hiệu quả

Marketing online nghành tài chính.
Markeitng online bán ô tô, xe.
Marketing online nghành hàng tiêu dùng.
Marketing online nghành bất động sản.
Marketing online nghành thực phẩm.
Marketing online nghành làm đẹp, thời trang.
Marketing online nhà hàng, khách sạn.
Marketing online sản phẩm công nghệ.

Marketing online các sản phẩm công nghiệp.
Marketing online các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản.
Marketing online quán cafe, quán ăn.
Marketing online siêu thị.
Marketing online các sản phẩm sinh lý, tăng cân, giảm cân, đồ chơi người lớn.
Marketing online các ứng dụng, tiện ích trực tuyến, game.
Marketing online xây dựng thương hiệu cho các công ty chuyên môn riêng.
Marketing online tranh ảnh, tranh dán tường.
( dịch vụ thiết kế web ) . Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới.Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất.Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.