Ưu điểm và nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đơn loại tốt

00:10 ngày 19/4/20 trong  Xe nâng Trung Quốc chất lượng cao

Cấu tạo chính của cầu trục dầm đơn bao gồm: Dầm biên, dầm chính, (cơ cấu di chuyển của cầu trục), hệ cấp điện cầu trục, Palang nâng hạ, hệ cấp điện Palang, tủ điện điều khiển và các thiết bị an toàn khi hoạt động.

Cấu tạo cầu trục dầm đơn

Dầm chính

Dầm chính có mặt cắt dạng hộp hoặc chữ I. ( cautruchanquoc.com ) . Dầm dạng hộp bên trong có các sườn dọc, tấm vách để tăng độ cứng.Dầm dạng chữ I tổ hợp hoặc cán nóng cũng cần có gân tăng cứng ở cánh dưới.

Palang dầm đơn

Cầu trục đâm đơn có thể dùng một hoặc hai Palang hoạt động độc lập hoặc đồng thời.Tải trọng của cầu trục sẽ bằng tổng sức nâng của hai Palang.Hai Palang hoạt động độc lập cần thiết bị chống va đập, Palang hoạt động đồng thời cần chú ý khả năng đồng tốc.

Tủ điện cầu trục

Tủ điện cầu trục được gia công lắp ráp trong nước giúp cầu trục dầm đơn hoạt động êm. Khách hàng chú ý nguồn gốc xuất xứ các thiết bị trong tủ điện.
Lưu ý khi sử dụng cầu trục dầm đơn

– Những người trực tiếp tham gia điều khiển làm việc cạnh cầu trục phải được đào tạo, thực hành nắm rõ quy định an toàn.

– Trước khi sử dụng phải thử tải, đảm bảo các thiết bị như Palang, điện, cơ cấu di chuyển không có bất thường.

– Tìm hiểu kỹ chế độ làm việc của cầu trục

– Chuẩn bị phụ tùng thay thế bộ phận hao mòn tự nhiên như má phanh, các loại động cơ nâng hạ, di chuyển…

– Khi vận hành cầu trục không được đứng lên vật nặng nâng hạ hoặc đứng bên dưới vật nặng.

– Bảo dưỡng cầu trục định kỳ đầy đủ, đăng kiểm cầu trục theo đúng thời hạn cấp phép

Cầu trục palang xích

Cầu trục palang xích là cầu trục sử dụng cơ cấu nâng hạ bằng palang xích điện của Thái Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cầu trục palang xích điện có thể là cầu trục trên cao, cầu trục quay, cầu trục monorail. ( cautruchanquoc.com/palang-cap-dien-han-quoc-hieu-kh-3-tan-1-dam-don-312.html ) . Cầu trục dầm đôi cần sử dụng palang xích dầm đôi.

Phần kết cấu của cầu trục palang xích giống như cầu trục dầm đơn có dầm chính, dầm biên, bánh xe…

Cầu trục Palang xích điện có độ an toàn cao được thiết kế dễ vận hành.Phần điều khiển có thể lắp điều khiển từ xa hoặc điều khiển theo Palang xích.Hệ thống chống va đập, giới hạn hành trình giúp chống va đập vật nâng vào palang.

Các bộ phận điện tử có chứng nhận Atex và phòng chống cháy nổ, kết cấu thép vững chắc phù hợp với môi trường làm việc nguy hiểm.

Cầu trục quay chống nổ có thể nâng đến 2 tấn hoặc thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các bánh xe được gắn động cơ và ổ bi đảm bảo chất lượng di chuyển nhịp nhàng giảm tiếng ồn.

Cầu trục dầm đơn có tác dụng chống nổ.

Ưu điểm của cầu trục dầm đơn của chúng tôi

Thiết kế gọn nhẹ, tối ưu theo thực tế nhà xưởng.

Thiết bị chính nhập khẩu đồng bộ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phương pháp thi công lắp đặt an toàn và gọn nhẹ.

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp

Lựa chọn các thiết bị chính và thiết bị đi kèm phù hợp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động và hiệu quả của cầu trục dầm đơn. ( phụ tùng cầu trục ) . Trong đó khách hàng cần lưu ý đặc biệt khi chọn loại palang cáp điện dầm đơn hay palang xích điện tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Vấn đề quan trọng để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng chính là lựa chọn đúng nhà cung cấp có uy tín.Vinamainex là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về cung cấp các thiết bị cầu trục.Thiết bị nâng hạ nói chung và cầu trục nói riêng luôn luôn Vinamainex được đảm bảo chính hãng và mới 100%, các hoạt động như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất ó thể để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Thời gian gia công chế tạo sản phẩm: Để chế tạo một bộ cầu trục một dầm, cần một thời gian nhất định để lên phương án sản xuất. Nó phụ thuộc vào điều kiện sản xuất, kinh nghiệm chế tạo của người kỹ thuật.

Tuy nhiên, với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ cán bộ – công nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm trong khoảng thời gian từ 20 – 25 ngày.

Đối với những đơn hàng yêu cầu tiến độ gấp, sẽ có phương án ( ưu tiên) để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đơn vị đầu tư.

Thời gian lắp đặt cầu trục: Đây là khâu quan trọng trước khi bàn giao đưa vào sử dụng, tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mà thời gian có thể kéo dài từ 3-7 ngày.