Làm như thế nào để có thể mang thư điện tử theo tên miền ko tính phí thế nhưng giữ giàng vận động ổn định?

01:25 ngày 05/4/20 trong  Công nghệ 4.0 Việt Nam

phương pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí

Email Google theo tên miền là gì?

Đăng ký email Google theo tên miền nghĩa là bạn sử dụng đầy đủ những hệ thống sửa lỗi, giao diện email phân phối bởi Google với Đơn vị ở đuôi là tên miền của Công ty, doanh nghiệp bạn.kể một cách dễ hình dung hơn, nếu như những email miễn phí, đại trà được sản xuất bởi Google có dạng như tennguoidung@gmail.com, nguyenvanb@gmail.com… thì đối với các email đơn vị được đăng ký email Google theo tên miền, nó sẽ có dạng ví dụ như support@email.webico.vn, kinhdoanh@email.webico.vn, marketing@tencongty.com…

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, trước hết những cá nhân, doanh nghiệp cần sở hữu cho chính bản thân 1 tên miền chi tiết trước.Nếu bạn đã và đang vận hành một website, bạn có thể tiêu dùng Địa chỉ website khiến tên miền riêng cho email của mình.

Bước 1: Tại Bảng điều khiển ứng dụng, bạn bấm vào Xác minh quyền sở hữu miền, mua phương pháp Khuyến Nghị thêm bản ghi DNS để xác minh quyền sở hữu tên miền. Google Apps sẽ cung cấp cho bạn một xâu kí tự dùng để xác minh tên miền.

Bước 2: Mở 1 tab mới, đăng nhập Trang quản trị tên miền của bạn. Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với nội dung đã cung cấp cho bạn vào mục “VALUE” Với TYPE là “TXT” & Host Record là: “@”.

Bước 3: Chờ trong khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet. Sau đó bạn quay lại mục xác minh tên miền tại Google & nhấn nút “XÁC MINH“.

Bước 4: Sau khi xác minh thành công tên miền, bạn cần cấu hình các bản ghi MX (Mail eXchange) trong DNS của bạn.biện pháp cấu hình như sau: Xoá phần nhiều những mục nhập MX hiện có.nhập các bản ghi MX sau:

Lưu ý: Bạn cũng thêm luôn bản ghi CNAME như bên dưới để sau này cần cho việc thay đổi URL truy cập trình quản lý Email của mình.

Trang quản trị sẽ hiển thị bao gồm phổ biến khả năng khác nhau được chia thành những tab (thẻ), có các thẻ chính sau:

Bảng điều khiển ứng dụng: Email, GTalk, Docs &Spreadsheets, Lịch, Google Page Creator cũng như tình trạng chuyển động của chúng.Bạn có khả năng thêm hoặc bớt những Thương Mại & Dịch Vụ này.

Để thay đổi đường dẫn truy cập email, mặc định là mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com thành 1 đường dẫn dễ nhớ hơn, quý khách hàng khiến cho theo những bước sau:

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

lưu ý phần ID đăng nhập khẩu vào Zoho, bạn chỉ cần điền tên và sau này muốn đăng nhập thì bạn sẽ điền với cấu trúc là username@example.com.Điền xong ấn nút Sign Up & đợi một lát.

Sau đó nó sẽ hiện lên một bảng thông tin xác nhận đăng ký & yêu cầu mời bạn xác thực domain, ấn vào link Proceed to verify domain ownership để bắt đầu xác thực.

đăng ký email theo tên miền miễn phí.

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu những tùy tìm mua sau bạn không cần sử dụng đến.Cuối cùng là ấn Done.

Nếu bạn đang dùng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước lúc thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập khẩu vào email họ phân phối cho bạn & bạn sẽ được chuyển đến hòm mail, hoàn tất quy trình tiến độ đăng ký Zoho Mail theo tên miền riêng.😀

Đừng quên thử lấy 1 email khác & gửi cho Nơi email mới tạo xem nó chuyển động được ko nhé.

Bạn ấn Next hai lần sẽ thấy nút Proceed to Point MX, hãy click vào nó để bắt đầu thiết lập lại DNS cho domain vì nếu bỏ đến bước này email của bạn sẽ không thể nhận được email nếu ai đó gửi đến Nơi theo tên miền.