In tem nhãn sản phẩm như thế nào

19:48 ngày 06/6/20 trong  Đầu in mã vạch phổ thông

Đây là câu hỏi không thể có câu trả lời.Vì mỗi dòng máy đều là sự khác biệt cách thức làm việc.Cũng như chức năng của chúng được tạo ra với những mục đích hoàn toàn khác nhau.So sánh thì chỉ biết rằng chúng khác nhau như thế nào, để bạn có thể cái nhìn chính xác hơn mà thôi.

Giá thành so với giấy decal đắt hơn

Giá mực in

Thông thường rẻ hơn

Thông thường cao hơn

Sửa chữa

Thường dễ bảo trì hơn

Thường khó bảo trì hơn

Có thể thấy công nghệ mới luôn vượt trội hơn hẳn các cách làm cũ.Biết rằng công năng của chúng khác nhau, nhưng nếu bạn sử dụng tem nhãn thì đây là mức chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó máy in laser sử dụng hộp mực của máy được bố trí nằm sâu bên trong và được bảo vệ an toàn bởi một tấm nhựa chắc chắn.Nên thao tác thay thế hộp mực trở nên khó khăn và cần có kiến thức kỹ thuật.Các máy in tem nhãn thì không cần đến điều này.Chúng được cải tiến tích hợp bộ phần làm nóng mực in cũng như động cơ quấn giấy trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thay thế dễ dàng hơn.

Quá trình cài đặt trình điều khiển (driver) diễn ra tự động, đơn giản và nhanh chóng. Trung bình máy in tem nhãn có thể tạo ra một bản in hoàn chỉnh trong khoảng 2 giây, thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ sang chế độ vận hành chỉ mất 3 giây.

Nhu cầu sản xuất các mặt hàng tiêu dùng tăng cao cộng vào đó là sự khó khăn trong việc tìm những nhân công lành nghề và có uy tín.Thế nên mã vạch được phát triển mạnh để thay thế những phương pháp quản lý cũ kỹ.Và đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp số lượng cực lớn.Và tem nhãn đã và đang làm tốt chức năng của mình.

Máy in tem nhãn đã xuất hiện ngập tràn trên thì trường với đa chủng loại cùng với nhiều nhãn hàng để xem xét nên đôi khi chọn đúng một máy phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng.Hãy liên hệ với một đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn để có được những kiến thức nhất định.Rồi hãy chọn mua một chiếc máy mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.Sự đa dạng của máy in tem nhãn lớn hơn nhiều so với sự gò bó của máy in văn phòng nên bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.Chúng cũng không như máy in văn phòng nên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề dòng máy nào mới tốt.

Máy in tem nhãn có loại giấy khác biệt nên chúng ta tính theo độ dài của cuộn tem.Phía sau là khe đón giấy, bên trong có khoang chứa giấy riêng.Nắp máy in có thể đóng lại để che bụi.Khay phía sau cùng ở ngoài là cọc giữ giấy phục vụ cho các mục đích in ấn với cuộn giấy to hơn.

Máy in tem nhãn được thiết kế đơn giản, và được bố trí nhiều khe thoát nhiệt giúp cho máy in hoạt động êm ái.Không phát ra tiếng ồn ngay cả khi máy hoạt động ở mức tối đa, đồng thời cũng giúp giảm nhiệt, ít khi bị nóng.

Sở hữu độ phân giải 300dpi dpi, máy in tem nhãn decal cho bản in có chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết, giúp cho công việc in ấn của bạn lúc nào cũng được vận hành trơn tru.

Máy in tem nhãn nhiệt sử dụng đầu in nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Người sử dụng có thể dễ dàng quản lý các thiết lập với máy in bằng phần mềm thiết kế mã vạch riêng biệt hoàn toàn.